I. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng mua hàng tại https://linhtrangjsc.com/ sẽ được giao hàng tận nơi, thời gian giao hàng từ 15 phút đến 30 phút tính từ thời điểm đặt hàng thành công. Trường hợp một số sản phẩm đặc thù cần đặt hàng trước sẽ do Rèm Duy Tân thống nhất thời gian giao hàng với khách hàng Thời gian đặt hàng từ 5h00 –22h00 mỗi ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ Trung tâm/Cửa hàng có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km). Thời gian đặt hàng từ 22h00 – 5h00 sáng hôm sau: Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

II. THANH TOÁN

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng tiền mặt khi nhận hàng, tiền mặt tại các hàng, thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước, chi tiết cụ thể từng phương thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán tiền mặt

1.1. Tại cửa hàng

Thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Rèm Duy Tân

1.2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của Rèm Duy Tân tại bất kỳ đâu bạn yêu cầu (trong phạm vi 5km tính từ cửa hàng).

2.Thanh toán trực tuyến

Hình thức chuyển khoản:

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau

– Thanh toán khi nhận hàng: Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận tại thời điểm xác nhận hàng

– Thanh toán chuyển khoản: Áp dụng cho các khách hàng ở xa hoặc các khách hàng muốn dùng phương thức chuyển khoản